GIỚI THIỆU
Giới Thiệu Chung  
GIỚI THIỆU VỀ HTX HIỆP HƯNG

Lời đầu tiên NHÀ MÁY GẠCH KHÔNG NUNG HIỆP HƯNG xin gởi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
HỢP TÁC XÃ GẠCH KHÔNG NUNG HIỆP HƯNG- Giấy phép kinh doanh số 3307D00034 đăng ký lần đầu ngày 08 tháng 12 năm 2014 đăng ký thay đổi lần thứ: 01 ngày 28 tháng 12 năm 2017 do ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐẠI LỘC cấp. Nhà máy chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn khi sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường trong ngành xây dựng, từng bước khẳng định vị trí đưa thương hiệu gạch không nung HIỆP HƯNG- HH thành một thương hiệu có tiếng trong ngành vật liệu không nung tại thị trường miền Trung và Tây Nguyên.
Sản phẩm gạch không nung HIỆP HƯNG- HH được sản xuất với dây chuyền hiện đại, chất lượng không ngừng được cải thiện và phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành như: TCVN 6477:2016, TCVN 6355-4:2009, Quy chuẩn 16:2014/BXD, các tiêu chuẩn về PCCC, tiêu chuẩn về độ chống thấm của gạch... phát triển và không ngừng nâng cao về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, sản xuất các loại gạch xây có cường độ chịu nén cao, độ chống thấm tốt và đặc biệt là độ ổn định của khối xây.
Với kinh nghiệm trong thực tiễn sản xuất kinh doanh, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, an tâm về sản lượng cũng như tiến độ giao hàng và niềm tin khi hợp tác cùng khách hàng tạo lập môi trường kinh doanh lành mạnh, hiệu quả. Phát triển vật liệu xây dựng không nung góp phần phát triển công nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường.
HỢP TÁC XÃ GẠCH KHÔNG NUNG HIỆP HƯNG xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm đã và đang hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi hi vọng thương hiệu HIỆP HƯNG- HH sẽ luôn đồng hành với sự phát triển của Quý khách và sự thành công của các dự án.

 

 

NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG