TIN TỨC
TIN TỨC  
7/05/2018
Ngày 28.1, Hợp tác xã (HTX) Gạch không nung Hiệp Hưng (xã Đại Quang, Đại Lộc) tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất gạch không nung Hiệp Hưng. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam Trần Xuân Đính đã đến dự.
7/05/2018
Vật liệu xây dựng không nung được gọi là vật liệu xanh vì nó thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, không làm giảm đất canh tác như vật liệu nung. Chính vì vậy hiện nay tất cả các công trình ngân sách đều sử dụng loại vật liệu xây dựng này. Nắm bắt tình hình đó, HTX Gạch không Nung Hiệp Hưng đã đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung QTY10-15 công suất 25 triệu sản phẩm/ năm.
7/05/2018
Khi chuẩn bị vật liệu để thi công, xây dựng cho ngôi nhà của mình, vì sao chúng ta thường được khuyên nên chọn dùng gạch không nung? Những ưu điểm của loại gạch này trong bài viết sẽ đưa đến cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất.
7/05/2018
Hiện nay cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng đô thị hóa cũng từ đó mà tăng lên, bài toán tìm ra vật liệu xây dựng mới thay thế cho các vật liệu cũ truyền thống nhăm tăng hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phi, giảm thời gian thi công đang là một hướng đi được đông đảo mọi người chú ý. Mấy năm trở lại đây với dự án đẩy mạnh thúc đẩy phát triển VLXKN bằng các chủ trương, chính sách hỗ trợ của nhà nước bước đầu gạch không nung đã có những bước phát triển nhất định trên thị trường vật liệu xây dựng. Nhưng bài toán làm sao để giữ vững và phát triển gạch không nung hơn nữa để có thể chiếm lĩnh được thị trường mới là bài toán nan giải và chưa thực sự có được hướng giải quyết thỏa đáng nhất.
19/04/2018
Nhiều Hội thảo về vật liệu xây không nung (VLXKN) do Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam tổ chức đã bàn về những khó khăn và giải pháp, phương hướng phát triển sản xuất, tiêu thụ, sử dụng VLXKN, đóng cọc bê tông vào công trình xây dựng.
19/04/2018
Công ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nungCông ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nungCông ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nungCông ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nungCông ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nungCông ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nungCông ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nungCông ty HTX Hiệp Hưng ra mắt sản phẩm gạch không nung